Jump to content


Wrath of the Titans สงครามมหาเทพพิโรธ


3 replies to this topic

#1 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 03 December 2011 - 01:48 PM

Posted Image

เหล่าทวยเทพกำลังสูญเสียพลังอำนาจ อันตรายกำลังคืบคลานเข้ามาทุกขณะ ความเชื่อที่ว่าเหล่าไททันส์จะถูกจองจำอยู่ในคุกทาทารัสตลอดไปนั้นไม่เป็นจริงอีกต่อไป ตอนนี้พวกมันกำลังจะเป็นอิสระ เพื่อสร้างความโกลาหลให้เกิดวันโลกาวินาศ สร้างความหวั่นใจให้กับเหล่าเทพทั้งหลาย เทพซีอุสบิดาแท้ๆของเพอร์ซีอุสขอให้เพอร์ซีอุซเข้าช่วยเพราะความเดือดร้อนนี้ไม่ได้บังเกิดแค่กับเหล่าทวยเทพเท่านั้น โลกมนุษย์อาจถึงกาลอวสาน ร้อนมือถึงเพอร์ซีอุสที่ต้องปกป้องและโค่นไททันส์ให้สำเร็จจงได้ หลังจากใช้ชีวิตเป็นชาวประมงอย่างเงียบสงบมาอย่างยาวนานหลายปี หนังต่อสู้ของเทพทั้งหลายที่กลับมาคราวนี้จะมาบู๊สนั่นจอกันอีกหรือไม่ ติดตามได้ใน Wrath of the Titants ทีได้นักแสดงนำอย่าง Sam Worthington และ Liam Neeson เตรียมจุใจกับหนังภาคต่อของ Clash of the Titans พร้อมเหล่าเทพในตำนานกันได้เลย


สำหรับภาพยนตร์ Wrath of the Titans นั้นได้ Sam Worthington มารับบท Perseus ลูกชายของเทพเจ้า Zeus ซึ่งแสดงโดย Liam Neeson เรื่องราวของสงครามระหว่างเหล่าทวยเทพและอสูรไททัน พร้อมหน้าด้วยดาราชั้นนำสมทบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Ralph Fiennes ในบท Hades , Danny Huston ในบท Poseidon , Edgar Ramirez รับบท Ares และเจ้าหญิง Andromeda รับบทโดย Rosamund Pike , Toby Kebbell ในบทบุตรของโปไซดอน Argenor และเทพตกสวรรค์อย่าง Hephaestus ที่แสดงโดย Bill Nighy

Wrath of the Titans มีกำหนดเข้าฉายในไทยวันที่ 29 มีนาคม 2012 นำแสดงโดย Sam Worthington, Liam Neeson, Ralph Fiennes, Édgar Ramírez, Rosamund Pike, Toby Kebbell, Danny Huston กำกับโดย Jonathan Liebesman.Posted Image


Posted Image

Posted Image


Posted Image


Posted Image


Posted Image

#2 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 27 December 2011 - 10:24 AM

Posted Image


เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ย์ ฉบับล่าสุดมีภาพนิ่งแรกของหนังภาคต่อ Wrath of the Titans ซึ่ง The Playlist นำภาพสแกนมาให้ชมครับ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส สร้างภาคต่อให้ Clash of Titans หลังจากหนังทำเงินทั่วโลกไป 493 ล้านเหรียญสหรัฐ และเปลี่ยนผู้กำกับใหม่มาเป็นโจนาธาน ลายเบสแมน จาก Battle: Los Angeles

ในภาคต่อนี้ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ทธิงตัน) กลับไปใช้ชีวิตสุขสงบ เป็นชาวประมงหาปลาอยู่ในหมู่บ้านชายทะเลอยู่กับลูกชาย แต่สุดท้ายก็ไม่อาจละทิ้งชะตาของตัวเองได้เมื่อเฮเดส (เรล์ฟ ไฟนส์) และ อาเรส (เอ็ดกา รามิเรซ) ทรยศซุส (เลียม นีสัน) ไปเข้าพวกกับคราโนส ไททั่นที่ถูกจองจำอยู่ในขุมนรก ซึ่งกำลังมีอำนาจมากขึ้นเพราะซุสอ่อนกำลังลง

เพื่อปกป้องลูกชายและปกป้องไม่ให้โลกเกิดหายนะ เพอร์ซุสต้องเดินทางไปช่วยซุสที่ถูกลักพาตัวไป โดยได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหญิงนักรบแอนโดรเมดรา (โรซามันด์ ไพค์), อาร์เกนอร์ (โทบี เคบเบลล์) ลูกชายของโปไซดอนที่เกิดจากมนุษย์ และเทพตกสววรค์ ฮีฟีสทัส (บิล ไนอี้)

แล้วเพอร์ซุสจะสู้กับเฮเดสได้ยังไง ลายเบสแมนบอกในนิตยสารว่าพระเอกของเรามีอาวุธวิเศษมากมายมาใช้ช่วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสามง่ามของโปไซดอนที่เราเห็นอยู่ในภาพนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธที่เขาต้องใช้ "เพื่อสร้างมหาอาวุธชิ้นหนึ่งขึ้นมา" ฟังดูแล้วนึกถึงการรวมพลังอาวุธแบบหนังจักรๆ วงศ์ๆ ของบ้านเราเลยครับ ตรี คฑา จักร สังข์

ในภาพยังเผยด้วยว่าเพอร์ซุสเลิกไว้ผมทรงหัวเกรียนและมีชุดเกราะแบบใหม่ด้วย (หวังว่าคงไม่ใช่เกราะที่ชุบด้วยเลือดของอาธีนา) ตัวอย่างหนังแรกของ Wrath of the Titans จะเผยออกมาในเดือนนี้แหละครับ ยังไม่รู้วันแน่ชัด ส่วนหนังมีแผนออกฉายปลายมีนาคมครับ

http://jediyuth.wordpress.com

#3 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 04 January 2012 - 01:39 PM

Posted Image

หนังตัวอย่างแรกของ The Wrath of the Titans (ภาคต่อ แคลชออฟเดอะไททัน) และโปสเตอร์หลากอสูรกาย ซึ่งคนที่เล่นเกมส์น่าจะคุ้นกันดีว่า อสูรทั้งสี่ตัวมันคือตัวอะไรบ้าง (แต่ผมไม่คุ้นเลย -_-”) แต่ดูท่าทางพระเอกของเรา แซม เวิร์ทธิงตัน จะเจองานใหญ่เข้าซะแล้ว บ้านเราได้ชม 29 มีนาคม 2555 และคราวนี้ก็มีแบบสามมิติแบบ ไม่รีบเร่งเสียที อ่อ มีไอแมกซ์สามมิติเสียด้วยเรื่องราวของภาคนี้คือ สิบปีหลังจากวีรกรรมอันยิ่งใหญ่ที่เอาชนะอสูรทะลคราเคนได้ เพอร์เซอุส โอรสกึ่งเทพของมหาเทพเซอุส ได้พยายามกลับไปใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านชาวประมง และเลี้ยงดูลูกชายเฮเลียส วัย 10 ขวบ ตามลำพัง

ขณะเดียวกันก็เกิดการ ชิงอำนาจกันระหว่างเทพและไตตัน ด้วยความที่ขาดการบูชาจากมนุษย์ ทำให้เหล่าเทพเริ่มอ่อนพลังในการควบคุมไตตันที่ถูกคุมขังเอาไว้ รวมถึงโครโนส พญายักษ์ผู้เกรี้ยวกราดผู้นำของเหล่าไตตัน บิดาของมหาเทพเซอุส, เทพฮาเดส และ โปเซดอน

เทพทั้งสามโค่นอำนาจของบิดาเมื่อนานมาแล้ว และส่งให้ไปจองจำอยู่ในคุกใต้โลกทาร์ทารัส

เพอร์ เซอุสไม่อาจเพิกเฉยต่อชะตาที่แท้จริงของเขาได้ เมื่อฮาเดสร่วมมือกับอาเรส โอรสเทพของเซอุส แปรพักตร์ไปอยู่ฝ่ายไตตัน และทำข้อตกลงกับโครโนสในการจับกุมเซอุสไว้ อำนาจของไตตันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อเซอุสอ่อนกำลังลง และนรกได้คุกคามโลก

ข้อมูลจาก
http://www.mthai.com

#4 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 03 February 2012 - 11:07 AM

Posted Image

ก่อนที่จะปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ Wrath of the Titans ออกมาในสัปดาห์หน้า วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ยั่วน้ำลายคุณก่อนด้วย 3 ภาพใหม่ของหนัง และ 2 ตัวอย่างโฆษณาทางทีวีครับ

ตัวอย่างมีฉากเพิ่มเติมนิดหน่อยจากตัวอย่างหนังแรกที่ออนไลน์ก่อนหน้านี้ ส่วนภาพนิ่งนั้นก็มีทั้งเพอร์ซุส (แซม เวิร์ทธิงตัน) และ แอนโดรเมดา (โรซามันด์ ไพค์) อยู่ในนั้นครับ เวิร์ทธิงตันบอกใน Total Films เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ว่าเนื้อเรื่องของหนังนั้นเป็นเหตุการณ์ 10 ปี หลังจาก Clash of the Titans “มันเป็นเรื่องราวของครอบครัวที่ไม่สมประกอบ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง เป็นลูกชาย ซึ่งไม่ชอบพ่อแท้ๆ ของเขา และพ่อของเขาก็มีปัญหากับน้องชาย ลูกชายมีลูกของตัวเองแล้วตอนนี้ มีครอบครัวและภาระหน้าที่ของเขาเอง และมันเป็นเรื่องราวของการให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน” เวิร์ทธิงตันเล่า ”โดยหลักๆ แล้วเรามองมันเป็นแบบนั้น แล้วเราก็ใส่อสุรกายมากมายกับเทคนิคพิเศษเข้ามา และคุณก็น่าจะได้หนังที่ดี“

เวิร์ทธิงตันยังอธิบายถึงตัวละครเพอร์ซุสของเขาด้วยว่า เป็นวีรบุรุษจำเป็น ที่อึดเหมือนจอห์น แม็คเคลน “ถ้าคุณดูหนังอย่าง Die Hard หรือ Lethal Weapon คุณจะเห็นว่าพระเอกถูกอัดปางตาย และแม้ว่าเพอร์ซุสจะเป็นครึ่งเทพ แต่เขาก็เป็นครึ่งมนุษย์ด้วย ถ้าคุณอัดเขาล้ม เขาก็จะฮึดสู้ขึ้นอีก ในภาคแรกนั้นเพอร์ซุสเป็นคล้ายซูเปอร์แมน เขาไม่ค่อยเจ็บตัวเท่าไหร่ แต่ในภาคนี้ เขาเจ็บตัวตลอด นั่นเป็นสิ่งที่เราสู้เพื่อให้ได้มา“

Wrath of the Titans กำกับโดยโจนาธาน ลายเบสแมน มีแผนออกฉายปลายมีนาคมครับ

http://jediyuth.wordpress.com/

Posted Image

Posted Image

1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users