Jump to content


47 Ronin : 47โรนิน เคียนู รีฟท์ , อะคานิชิ จิน


1 reply to this topic

#1 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 12 January 2012 - 04:31 PM

Posted Image

เคียนู รีฟส์ นักแสดงหนุ่มวัย 47 จะมีหน้าตาเป็นยังไงเวลาแต่งชุดซามูไร ในหนังบู๊ดราม่าเรื่องใหม่ 47 Ronin ของค่ายยูนิเวอร์แซล เว็บไซต์ Marketsaw มีภาพแรกจากกองถ่ายที่เชพเพอร์ตัน สตูดิโอ ในลอนดอน มาให้ดูครับ

ในภาพเผยรีฟส์ไว้หนวดเคราะรุงรัง ในชุดซามูไรสีแดงครึ่งตัวที่ดูแล้วน่าจะเป็นชุดประยุกต์ รีฟส์รับบทเป็นตัวละครชื่อไค ซามูไรนอกคอกที่เข้าร่วมกับโออิชิ หัวหน้าของแก๊ง 47 โรนิน เพื่อแก้แค้นเจ้าเมืองชั่วที่ฆ่าอาจารย์ของพวกเขา และเนรเทศออกจากสำนัก

รีฟส์เล่าถึงตัวละครไคของเขาในสัมภาษณ์ที่ให้แก่เอ็มทีวีเมื่อเมษายนที่ผ่านมาว่า “ผมเรียกมันว่าเป็นเรื่องราวของการแก้แค้นและความรักที่เป็นไปไม่ได้ แก๊งซามูไรกลายเป็นคนนอกคอก และเห็นว่าไคเองก็เป็นพวกนอกกลุ่ม เขาเป็นลูกครึ่งที่มีอดีตอันลึกลับ ผู้ที่ตกหลุมรักเจ้าหญิง และเธอก็หลงรักผม แต่พวกเขาอยู่ด้วยกันไม่ได้”

47 Ronin มีชื่อไทยว่า “47 โรนิน มหาศึกซามูไร” กำกับโดยคาร์ล รินช์ ถ่ายทำด้วยระบบสามมิติโดยใช้กล้อง Red Epics ซึ่งนอกจากรีฟส์แล้ว หนังยังมีฮิโรยูกิ ซานาดะ, โคอุ ชิบาซากิ, ทาดาโนบุ อาซาโน และริงโกะ คิคูชิ ร่วมแสดง มีแผนออกฉายเดือนพฤศจิกายน 2012 ครับ

หลังจากถ่ายทำหนังเรื่องนี้เสร็จ รีฟส์จะไปกำกับและรับบทเป็นตัวร้ายในหนังกังฟู Man of Tai Chi ต่อ

ข้อมูลจาก
https://jediyuth.wordpress.com

#2 so-what

  สวัสดีจ้า

 • Super Mod
 • PipPipPip
 • 971 posts
 • Gender:Male
 • Interests:Movies

Posted 12 January 2012 - 04:36 PM

"จิน อะกานิชิ" นักร้องนำคัตตุน เล่นหนังประกบ "คีอานู รีฟส์"Posted Image

ท่ามกลางนักร้อง นักดนตรี นักแสดง และเอนเตอร์เทนเนอร์เรือนหมื่นเรือนแสนบนเกาะญี่ปุ่น จิน อาคานิชิ คือศิลปินที่ทำรายได้สูงเป็นอันดับต้นของวงการ ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นและความสามารถที่หลากหลายชนิดหาตัวจับยาก

ก่อนหน้าออกผลงานเดี่ยว จิน อาคานิชิ โด่งดังจากเป็นนักร้องนำวง KAT-TUN เขาสร้างชื่อเสียงและสถิติไว้กับเพื่อนร่วมวงมากมาย มีงานเพลงทั้งหมด 11 ซิงเกิ้ล 4 อัลบั้ม และดีวีดี 7 ชุด โดยทั้งหมดขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ทั้งในปี 2009 พวกเขายังสร้างสถิติเป็นศิลปินรายแรกที่แสดงคอนเสิร์ต 10 วันติดต่อกัน ณ โตเกียวโดม ซึ่งนับเป็นสถานที่จัดงานแสดงที่ใหญ่และทรงคุณค่าที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น

ในปี 2009 เช่นกัน จิน อาคานิชิ เริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวแยกจากเพื่อนร่วมวง เริ่มต้นด้วยการคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตจากการออกซิงเกิ้ล 'Bandage' ซึ่งเป็นเพลงประกอบหลักในภาพยนตร์ชื่อเดียวกันที่เขานำแสดง และซิงเกิ้ลนี้ก็ทำยอดขายสูงถึงระดับแผ่นเสียงแพลตตินั่ม

จากนั้นในปี 2010 จิน อาคานิชิ แสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวถึง 32 รอบภายใต้ชื่อทัวร์ว่า "Akanishi Jin Star Live You & Jin" ซึ่งนำไปสู่การทัวร์ประเทศสหรัฐอเมริกาในเวลาต่อมา บัตรคอนเสิร์ตจำนวน 2,000-2,500 ที่นั่งขายหมดทุกรอบการแสดง ไม่ว่าจะเป็นในชิคาโก้ ฮูสตัน ลอสแองเจลีส นิวยอร์ก หรือซานฟรานซิสโก แม้จะยังไม่มีผลงานวางจำหน่ายและปราศจากการสนับสนุนจากต้นสังกัด

หลังประสบความสำเร็จจากทัวร์ "You & Jin USA" จิน อาคานิชิ ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ต่อจากนี้ เขาจะสร้างผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมวางแผนเดินสายทำกิจกรรมทั่วโลก ก่อนช็อควงการอีกครั้งเมื่อทัวร์เดี่ยวปี 2011 ของเขาในญี่ปุ่น - จิน อาคานิชิ เป็นโปรดิวเซอร์และจัดรูปแบบการแสดงเอง - ขายบัตรได้ถึง 170,000 ใบภายในสัปดาห์เดียว

'Eternal' ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวถูกวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2011 พุ่งทะยานขึ้นอันดับ 1 ทั่วประเทศทั้งชาร์ตซีดีและดิจิตัล ตามด้วยการวางจำหน่ายดีวีดีบันทึกการแสดงสด 'Yellow Gold Tour 3011' ในเดือนพฤษภาคมที่เข้าอันดับ 1 ชาร์ตวิดีโอในทันทีเช่นเดียวกัน

หลังจาก จิน อาคานิชิ เซ็นสัญญาให้วอร์นเนอร์ มิวสิค กรุ๊ป เป็นผู้ดูแลและจัดจำหน่ายผลงานของเขาทั่วโลกในเดือนธันวาคม 2010 ข่าวดีก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่การวางแผนปล่อยซิงเกิ้ลแรกของเขาในฐานะศิลปินต่างประเทศภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ บราเธอร์สในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2011

'Test Drive' ที่ได้เจสัน เดรูโล มาเป็นแขกรับเชิญ ถูกส่งออกมาเป็นเพลงโปรโมทเพลงแรกและได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยมในอเมริกา โดยขึ้นถึงอันดับ 1 ชาร์ต iTunes Dance Album และท็อป 10 ชาร์ต iTunes General Album หลังจากนั้นเพลงนี้ก็วางจำหน่ายแบบมินิอัลบั้มในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2011 และทะยานขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตในประเทศ

ล่าสุด ระหว่างการเตรียมอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก จิน อาคานิชิ ตอบรับแสดงภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง '47 Ronin' ร่วมกับ คีอานู รีฟส์ ที่กำกับโดยคาร์ล รินช์ อันว่าด้วยเนื้อหาอิงจากเรื่องจริงของกลุ่มซามูไรในยุคศตวรรษที่ 18 ที่ตามล้างแค้นให้หัวหน้ากลุ่มซึ่งถูกฆ่าตาย

ข้อมูลจาก
http://www.siamrath.co.th

1 user(s) are reading this topic

0 members, 1 guests, 0 anonymous users